Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ thiết kế website uy tín

Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng!

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.

Dịch vụ Thiết Kế Website uy tín tại TP.HCM - Thiết Kế Web Số

"Chúng tôi không làm website giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế website giá tốt."

Một chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tìm kiếm hiện nay trên thế giới. Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, Thiết Kế Web Số luôn nỗ hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên website của Bạn.

Dịch vụ thiết kế website uy tín


Để quá trình thiết kế web diễn ra càng suôn sẻ càng tốt, hãy xác định và phác họa ra những thứ cần thiết cho website của bạn. Với vô số thể loại website, việc đặt ra những tiêu chí rõ ràng sẽ giúp cho người thiết kế web dễ dàng đạt được những tiêu chí đó.
Sau những bước mà bạn đã thực hiện trước, bây giờ bạn đã định hình và xác định được các tiêu chí cho website của mình. Vì vậy, việc kế tiếp của bạn là tìm hiểu các công ty thiết kế web và các dịch vụ mà họ cấp. Hiện tại, đang có hàng nghìn công ty thiết kế web, và tất nhiên cũng sẽ có rất nhiều công ty đáp ứng được nhu cầu của bạn nếu website của bạn có quy mô nhỏ hoặc vừa phải. Tuy nhiên, để chọn được một đối tác thiết kế web tốt nhất và đáng tin cậy có thể cộng tác lâu dài là cả một vấn đề lớn. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể xem xét cho việc chọn lựa đối tác thực hiện website của mình

Chúng tôi không cung cấp cho Bạn các dịch vụ giá rẻ, chúng tôi cũng không cạnh tranh về giá với các đối thủ khác. Cái chúng tôi và Bạn sẽ làm việc với nhau chính là tính hiệu quả và chất lượng của website.

Thiết kế website uy tín tại TP.HCM

Thiết Kế Web Số hướng đến tiêu chí giá thành rẻ, uy tín chất lượng

Với các thiết kế web giá rẻ uy tín thì đầu tiên Thiết Kế Web Số cũng cần phải xác định rõ mục đích khi dùng những website này của các bạn là gì, các nội dung của website này ra sao, các đối tượng hướng tới là ai, các bạn yêu cầu những tính năng nào cần có trong một website, …. Sau khi đã phân tích rõ các yêu cầu của khách hàng thì sẽ đi vào giai đoạn thiết kế các giao diện cho website.

Phần thiết kế giao diện cho các web là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ ảnh hưởng tới ấn tượng của khách hàng đối với các website của bạn. Nếu trang web của bạn đẹp và có đầy đủ các tính năng và đặc biệt là có thể truy cập được thông qua điện thoại thì khách hàng sẽ ở lại các trang web của bạn được lâu hơn. Đây chính một yếu tố rất là trọng yếu để khách hàng quyết định xem có nên dùng những sản phẩm hay là dịch vụ của bạn không.

Dịch vụ thiết kế website uy tín

Tiếp đến đó là nội dung của các website, bạn cần lưu ý chọn các thiết kế web giá rẻ uy tín cũng cần phải thích hợp với các loại sản phẩm hay là dịch vụ mà bạn đang có cung cấp tới cho các khách hàng nữa nhé. Việc bố trí các loại sản phẩm trên nền website cũng khá cần thiết để khách hàng có thể dễ tìm kiếm và cũng dễ quan sát hơn nhưng sản phẩm hay là các dịch vụ mà họ còn đang muốn dùng.

Việc thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ uy tín còn phải đảo bảo các giao diện này thuận tiện hơn cho việc quản lý các sản phẩm cùng với lượng khách mua hàng, được chuẩn hóa và đưa chúng tăng thứ hạng lên trên các bảng kết quả tìm kiếm của Google nữa.

Nếu bạn đã từng tự thiết kế web hay thuê các công ty thiết kế web giá rẻ để thiết kế một trang web chỉ với mục đích trưng bày. Dĩ nhiên, bạn sẽ nhanh chóng có một website chỉ trong đôi ba ngày với chi phí vài trăm ngàn đồng. Sau một thời gian, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự quan trọng của việc đầu tư một website chỉn chu, chuyên nghiệp là điều tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.

Một website giá rẻ đa phần sẽ thiết kế theo những mẫu có sẵn, giao diện rập khuôn. Yếu kém cả về hình thức bên ngoài cho đến kĩ thuật bên trong và không hướng tới người dùng. Trường hợp bạn không phải người có chuyên môn và tự thiết kế web bằng những hướng dẫn thiết kế web miễn phí. Quá trình này sẽ làm chậm quá trình hoạt động kinh doanh của do bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian để tự mày mò, tìm hiểu và chưa chắc chắn bạn sẽ tự thiết kế được một website tốt.

Dịch vụ thiết kế website uy tínNếu bạn đã từng trải qua một trong hai trường hợp trên. Thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hệ quả nó để lại. Trường hợp bạn chưa có website thì nên đầu tư một website chuyên nghiệp từ ban đầu sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian và chi phí. Thay vào đó có thể tập trung vào hoạt động phát triển kinh doanh sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho cá nhân/doanh nghiệp của bạn.

    Tóm lại, hãy đầu tư một website chuyên nghiệp, chỉn chu ngay từ ban đầu và lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín.

5 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web tại TPHCM

Với 5 tiêu chí lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM. Sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một website tốt nhất. Mang lại nhiều giá trị nhất cho cá nhân/doanh nghiệp của bạn.

1. Sản phẩm dịch vụ thiết kế web

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một công ty thiết kế web. Đó chính là sản phẩm mà công ty đó cung cấp cho bạn. Khi xem xét, lựa chọn công ty thiết kế website. Bạn cần chú ý sản phẩm website của công ty đó phải thỏa mãn những yếu tố quan trọng dưới đây:

– Tên miền ngắn, đơn giản, ý nghĩa, dễ nhớ và gắn liền với doanh nghiệp và thương hiệu. Nếu doanh nghiệp bạn hoạt động trong thị trường Việt Nam thì bạn hãy lựa chọn những đuôi hay . Trường hợp doanh nghiệp bạn hoạt động trên phạm vi toàn cầu thì ưu tiên lựa chọn tên miền quốc tế. Việc chọn đuôi tên miền quốc gia ta sẽ được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm của quốc gia đó.

– Hosting tốc độ cao, truy cập nhanh và ổn định.

– Giao diện website đẹp phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn và thân thiện với người dùng.

– Tối ưu tốc độ load trang: Tốc độ trang phải được tối ưu > 90 điểm thuận tiện cho người dùng. Tránh trường hợp người dùng thoát khỏi website do load trang quá chậm.

– Tương thích với thiết bị di động: phần lớn người dùng truy cập bằng thiết bị di động nên website được thiết kế tương thích với thiết bị di động sẽ tương tác tốt hơn với người dùng.

– Tối ưu tất cả các vấn đề về SEO và UX/UI

– Back up dữ liệu: là hành động sao chép toàn bộ nội dung và các dữ liệu gốc quan trọng của một website phòng khi website gặp sự cố hay khi cần chuyển qua website khác.

– Đầy đủ các tính năng trên web: đặt hàng, khung chat, liên kết đến các mạng xã hội,…dễ dàng mở rộng và nâng cấp tính năng.

 


Công ty thiết kế web Các website mà công ty đã thực hiện cũng là một, Nhắm đến mục đích có được một website chuyên nghiệp bạn có thể quản bá sản phẩm hay dịch vụ của mình khắp cả nước để mở rộng thị trường.
Bảng báo giá thiết kế website Sự gia tăng của các dịch vụ web (web services) và, Bạn có thường xuyên ghé thăm một trang web từ thiết bị di động bằng cách gõ trực tiếp địa chỉ trên thanh address? Bạn chỉ làm vậy khi không có ứng dụng

- Phone: +84-908-744-256